10 lý do khiến văn phòng điện tử ngày càng phổ biến

MyOffice  là hệ thống quản lý văn thư lưu trữ tài liệu, văn bản được thiết kế, xây dựng với mục tiêu triển khai cho các mô hình quản lý phân tầng đa cấp, khả năng xử lý dữ liệu quy mô lớn. Nó không chỉ giúp hỗ trợ hiệu quả công tác điều hành xử lý công việc như khởi tạo, phân công, quản lý theo dõi tiến độ việc làm mà còn có thể hỗ trợ, thay thế cho những hệ thống quản lý khác như gửi các thông báo, trao đổi thảo luận, lên lịch công việc, lấy ý kiến biểu quyết…

Dưới đây là 10 lý do khiến văn phòng điện tử MyOffice  ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Kiểm tra, theo dõi công việc từ xa: Do nhu cầu quản lý không còn bó buộc trong không gian văn phòng, người lãnh đạo khi đi công tác vẫn có thể truy cập phần mềm để kiểm tra tiến độ công việc, đồng thời có thể chỉ thị đến nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác.

Tính năng quản lý, điều khiển công việc từ xa chỉ thông qua một chiếc smartphone

Cài đặt dễ dàng: MyOffice  là một ứng dụng có thể cài đặt trên các thiết bị thông mình như smartphone, máy tính bảng… với các nền tảng Android, iOS, Windows Phone giúp người dùng dễ dàng truy cập, xử lý văn bản, điều hành công việc từ xa thông qua Internet.

Khả năng lưu trữ lớn: MyOffice  có thể lưu trữ được tài liệu, văn bản với dung lượng lớn. Đặc biệt phần mềm văn phòng điện tử này được thiết kế với khả năng có thể chứa dung lượng lớn văn bản tài liệu mà không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập. Điều này có thể giúp giảm tải khối lượng hồ sơ, sổ sách, giấy tờ, giúp hạn chế sự nhầm lẫn cũng như thất thoát tài liệu.

Giao diện thân thiện: Các hệ thống trong MyOffice  được thiết kế với giao diện thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng có thể tùy biến. Bạn có thể có được những hướng dẫn cụ thể cũng như không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng phần mềm.

Sử dụng dễ dàng: Phần mềm MyOffice  được thiết kế để triển khai một cách dễ dàng và nhanh chóng, người sử dụng có thể tự tải về và thiệt lập theo mô hình phù hợp với cơ quan tổ chức của mình. Ngoài ra MyOffice  có thể được sử dụng theo mô hình điện toán đám mây giúp đơn vị áp dụng có thể triển khai ngay mà không cần đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin.

Tính bảo mật cao: Công nghệ thông tin phát triển kéo theo sự bùng nổ của một lớp tin tặc và sự rò rỉ thông tin mạng. Chính vì thế độ bảo mật luôn rất được quan tâm. Sử dụng phần mềm văn phòng điện tử, bạn có thể yên tâm với việc hệ thống được bảo mật với ba lớp khó, giúp chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài, hạn chế tối đa được nỗi lo này cho người dùng.

MyOffice  có thể được cài đặt trên rất nhiều những thiết bị khác nhau

Tính năng đa dạng: Với văn phòng điện tử, người dùng có thể tùy chọn bổ sung tính năng theo yêu cầu MyOffice  luôn cập nhật các tính năng mới nhanh chóng và kịp thời với chế độ auto update.

Áp dụng trong nhiều mô hình quản lý: Có thể linh hoạt áp dụng cho các mô hình khác nhau, từ mô hình cơ quan đoàn thể lớn đến mô hình cá nhân. Với MyOffice , người dùng có thể thoải mái lựa chọn các mô hình khác nhau tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện công việc.

MyOffice  có thể được áp dụng cho nhiều mô hình quản lý công việc khác nhau

Dịch vụ chuyên nghiệp: Khi sử dụng phần mềm văn phòng điện tử, bạn sẽ được hễ thống hỗ trợ dịch vụ 24/7 một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Doanh nghiệp sẽ được các nhân viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ hỗ trợ tận tình trong mọi tình huống. Những trường hợp đặc biệt sẽ nhận được sự hỗ trợ tại chỗ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *