Chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng quản trị doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, cùng với việc gia nhập Cộng đồng Kinh tế Asean (AEC) và ký kết Hiệp định Thương mại đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), Việt Nam đã hội nhập sâu rộng với kinh tế khu vực và thế giới, mở ra nhiều cơ hội lớn và cũng đặt ra nhiều thách thức lớn cho doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Cao Sỹ Kiêm – Đại biểu Quốc hội, nguyên Thống đốc NHNN nhận định: “Cơ hội đang là lý thuyết, thách thức đã hiện hữu”.

international-jobs-1200x400

Điều đó đòi hỏi các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam phải có tầm nhìn quốc tế. Cập nhật kiến thức về quản trị doanh nghiệp thực sự là một nhu cầu cần thiết giúp các nhà lãnh đạo không tụt hậu với thời đại.

Nhằm giúp các nhà lãnh đạo hiện tại và tiềm năng trang bị kiến thức quản trị thực tế, có tầm nhìn quốc tế, mà không phải tốn quá nhiều thời gian, Công ty Cổ phần Giải pháp IBOSS đã hợp tác với Học viện Công nghệ châu Á (AIT) xây dựng chương trình đào tạo nâng cao kiến thức và năng lực quản trị doanh nghiệp dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện tại và tiềm năng như sau:

• CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp;
• CFO – Giám đốc tài chính chuyên nghiệp;
• CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp;
• Kỹ năng lãnh đạo và Quản lý Doanh nghiệp hiện đại.
management-courses

Đội ngũ giảng viên của IBOSS được phát triển từ những kiểm toán viên, chuyên gia tài chính cao cấp có kiến thức chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán, kiểm toán, công nghệ thông tin… và phương pháp giảng dạy hiện đại với những kinh nghiệm thực tế đã làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp và trường đại học ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, với sự liên kết chặt chẽ giữa IBOSS và Viện Công nghệ Châu Á (AIT) cùng những kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, chúng tôi cam kết rằng sẽ có thể nâng cao và phát triển chuyên môn, năng lực điều hành quản lý cho các doanh nhân và hoàn thiện kỹ năng tác nghiệp cho cán bộ – nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp trên các ngành nghề và cấp độ khác nhau.

Khóa học của chúng tôi còn tạo điều kiện cho học viên có cơ hội giao tiếp, tọa đàm với những chuyên gia hàng đầu về quản trị doanh nghiệp; những nhà lãnh đạo, cán bộ quản lý của những doanh nghiệp thành công tại các công ty khác nhau trên cả nước nhằm học hỏi, bổ sung những kiến thức, kinh nghiệm quản trị thực tế cho bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *