Lựa chọn IBOSS

Công ty Cổ phần Giải pháp IBOSS (“IBOSS”) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105634395 ngày 11/11/2011 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Quan điểm phục vụ khách hàng

“Chất lượng dịch vụ tư vấn chuyên ngành cùng với phần mềm IBOSS thông minh tạo nên thành công vượt trội với mỗi khách hàng và nhân viên” là quan điểm phục vụ của IBOSS, sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ khách hàng yêu cầu thay vì những dịch vụ và phần mềm có sẵn.

Mục tiêu

“Cung cấp giải pháp IBOSS thông minh đến Khách hàng và đối tác để phát triển nhanh và bền vững”.

Sứ mệnh

“Giải pháp IBOSS mang lại thành công, tương lai tươi sáng cho khách hàng và đối tác, CBNV và tổ chức”.

Tầm nhìn

“Phát triển IBOSS trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, phần mềm hiệu quả và chương trình đào tạo thực hành uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á”.

Ban điều hành

IBOSS được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia tư vấn giàu năng lực, tâm huyết, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản trị, tài chính, kế toán, thuế, kiểm toán và công nghệ thông tin. Sự kết hợp hiệu quả giữa các kinh nghiệm nói trên tạo nên giá trị vượt trội đối với mỗi phần mềm cũng như dịch vụ tư vấn chuyên ngành chỉ có tại IBOSS.

Khách hàng và đối tác IBOSS

Khách hàng và đối tác của IBOSS là các tập đoàn, tổng công ty cùng với các công ty con đại diện cho các ngành nghề cốt lõi của nền kinh tế trong nước như dầu khí, thuốc lá, sắt thép, than, điện, dệt may, bia rượu, hàng không, bưu chính viễn thông, SCIC… cùng với các đối tác AIT, GIZ, VCCI, các hãng kiểm toán, các trường đại học và hội nghề nghiệp am hiểu thị trường quốc tế.

Lựa chọn hợp tác với IBOSS

  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn trình độ cao;
  • Chất lượng và tiến độ là cam kết của chúng tôi;
  • Lắng nghe và giải quyết hiệu quả nhu cầu của khách hàng;
  • Thành công vượt trội cùng với phần mềm IBOSS thông minh;
  • Am hiểu thị trường trong nước, quốc tế và dịch vụ chuyên ngành;
  • Giàu tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo, luôn đổi mới dịch vụ và đào tạo.