Phần mềm quản trị nhân sự tiền lương ứng dụng web gia tăng giá trị nguồn nhân lực

Tầm quan trọng của công tác Quản trị nhân sự

 • “Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người” – Matsushita
 • “Những công cụ quan trọng nhất trong quản trị nhân sự không được riêng rẽ và cô lập, ngược lại, chúng phải được tích hợp chặt chẽ hướng theo viễn cảnh tổng thể của doanh nghiệp. Không dừng ở đó, các công cụ này phải đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mỗi cá nhân và đánh giá kết quả công việc của họ theo cách tối ưu nhất” – Martin Hilb

Từ yêu cầu thực tiễn đó, IBOSS tự hào bởi không chỉ đơn giản mang đến cho khách hàng một chương trình quản trị nhân sự, tiền lương tổng thể mà còn là một phương thức, một quy trình quản lý hiện đại được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm triển khai và tư vấn cho các công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Từ kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc các nghiệp vụ cũng như các chính sách nhân sự Việt Nam, IBOSS đã và đang được nâng cấp và hoàn thiện hơn để mang đến cho khách hàng một sản phẩm vượt trội, giúp nâng tầm công tác quản trị nhân sự, tiền lương hiện đại tại các doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương IHRM giúp doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn trong công tác quản lý nhân sự tiền lương:

 1. Giải quyết triệt để bài toán chấm công:
  – Quản lý chặt chẽ thời gian làm việc, làm thêm, nghỉ phép, nghi ốm…của người lao động.
  – Quản lý chi tiết từng ca làm việc của từng công nhân, từng phòng ban,… Giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu sai sót về giờ làm của người lao động.
 2. Quản lý chi tiết thông tin nhân viên, lịch sử công tác, quá trình luân chuyên, mức lương qua từng giai đoạn…;
 3. Theo dõi thưởng, phạt chi tiết rõ ràng theo từng tháng, quý, năm;
 4. Tính toán lương tự động, nhanh chóng tránh được sai sót. Với sự kết hợp module chấm công, đánh giá, xuyên suốt quá trình quản lý nhân sự tiền lương, thướng và chế độ cho nhân viên;
 5. Hỗ trợ các tiện ích về cảnh báo: Hết hạn hợp đồng, sinh nhật, cảnh báo đến hạn tăng lương,…
 6. Hệ thống báo cáo đa dạng, chi tiết theo từng module chức năng trong phần mềm;
 7. Làm việc và kiểm soát từ xa qua intrernet.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *