Chương trình đào tạo và phát triển thực hành kỹ năng chuyên nghiệp

Trong thời kỳ hội nhập. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn đề cao vai trò của kỹ năng mềm vì các nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế cho thấy rằng, kỹ năng mềm cũng quan trọng (chiếm 50%) không kém gì các kỹ năng cứng về chuyên môn. Kỹ năng mềm đóng vai trò then chốt, quyết định công việc của bạn trong một tổ chức thành công. Hiểu được điều đó, IBOSS chúng tôi thực hiện xây dựng và tổ chức các chương trình đạo tạo về kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên, cho những người mới đi làm, chúng tôi chú trọng đến quá trình thực hành cho từng học viên đối với từng kỹ năng gồm :

 

1. Kỹ năng thực hành giao tiếp
Bạn có phải là một người nói năng mạch lạc, khúc chiết và biết lắng nghe người khác? Bạn có thể diễn tả tình huống và những nhu cầu của bạn theo cách tạo ra được cầu nối với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác? Kỹ năng giao tiếp được thể hiện ở việc bạn thuyết phục người khác như thế nào và kết quả ra sao.
Đến với chúng tôi bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, kế toán kiểm toán, tư vấn truyền đạt kinh nghiệm và cách để bạn trình bày, thuyết phục người khác trong công việc cũng như trong cuộc sống

2. Kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm

Các nhà quản lý luôn mong muốn nhân viên của họ có mối quan hệ tốt với nhau giúp tăng hiệu quả công việc, chính vì vậy một trong những kỹ năng mềm cần thiết mà “sinh viên, người mới đi làm ” cần rèn luyện là kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm.
Quá trình đào tạo của chúng tôi được xây dựng trên mô hình five stars, nơi các thành viên trong nhóm hợp tác, cùng thực hiện công việc và chia sẻ, thảo luận để hoàn thành công việc. Nhờ đó kỹ năng làm việc nhóm của học viên sẽ tiến bộ qua từng ngày.

3. Khả năng quản lý thời gian
Một trong những yếu tố để thành công là khả năng quản lý thời gian và sắp xếp để hoàn thành cùng lúc những công việc một cách hiệu quả.
Bạn có biết làm thế nào để sắp xếp các nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên và cùng lúc xử lý nhiều công việc khác nhau? Bạn có sử dụng thời gian làm việc một cách khôn ngoan không? Đến với khóa đào tạo này của IBOSS học viên sẽ được chuyên gia, những người đã thành công vượt trội trong các lĩnh vực hàng đầu chia sẻ phương pháp, kinh nghiêm và bí quyết để đạt được điều đó.

4. Thực hành kỹ năng giải quyết vấn đề
Học viên sẽ được tiếp cận với các công việc liên quan đến dịch vụ tư vấn, tài chính, kế toán kiểm toán gắn với thực tế của các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Trong đó, tập trung giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang mắc phải như hệ thống kiểm soát nội bộ, quản trị doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh. Từ đó học viên sẽ nâng cao khả năng tìm tòi phương án, tích lũy kiến thức liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

5. Kỹ năng quan sát
Khóa đào tạo kỹ năng thực hành quan sát tại IBOSS không chỉ bao gồm khả năng quan sát, nhìn nhận mà chính là phân tích, đánh giá. Các chuyên gia, giảng viên sẽ đưa ra các câu hỏi, các vấn đề cần tập trung khai thác giúp các học viên tiếp cận với bất kỳ một thông tin mới nào mà chúng tôi cung cấp. Học viên sẽ có khả năng đặt ra các câu hỏi như “ vấn đề ở đây là gì, thông tin này cung cấp điều gì, phương pháp giải quyết vấn đề..”

Hãy nhớ rằng, cho dù bạn làm một công việc trong lĩnh vực dịch vụ, kỹ thuật hay bất kỳ một công việc nào khác, sự kết hợp giữa các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm sẽ giúp bạn nổi bật giữa các ứng viên và đồng nghiệp . Hãy đến với IBOSS để đạt được điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *